Sú gia hóa Hawaii+

Liên hệ
TÔM SÚ GIỐNG GIA HÓA HAWAII+ CÓ ĐẶC TÍNH:  NHANH LỚN - TO CON Nguồn tôm bố mẹ của tôm sú giống gia hóa Hawaii+ được chọn lọc từ nguồn SPF (sạch bệnh đặc trưng) tốt nhất trên thị trường. Do có bộ...

TÔM SÚ GIỐNG GIA HÓA HAWAII+ CÓ ĐẶC TÍNH: 

NHANH LỚN - TO CON

Nguồn tôm bố mẹ của tôm sú giống gia hóa Hawaii+ được chọn lọc từ nguồn SPF (sạch bệnh đặc trưng) tốt nhất trên thị trường. Do có bộ gen được tuyển chọn theo tiêu chuẩn quốc tế nên đàn tôm post có đặc tính lớn nhanh vượt trội và có thể nuôi về size rất lớn (dưới 10 con/kg)

GIỐNG LỚN - ĐỀU - ĐẸP

Tôm sú giống gia hóa Hawaii+ đước sản xuất bằng qui trình sinh học công nghệ cao, cùng với công thức dinh dưỡng đặc biệt độc quyền của Công ty nên cho ra đàn tôm giống khỏe mạnh, đều, đẹp. Đặc biệt con post lớn nên thích nghi tốt với môi trường ao nuôi tạo đà cho sự phát triển rất nhah trong quá trình nuôi.

SẠCH BỆNH - ĐẠT ĐẦU CON

Với việc á dụng triệt để an toàn sính học trong trại sản xuất và qui trình kiểm tra chất lượng tôm giống khắc khe trước khi xuất nên khi tôm giống gia hóa Hawaii+ đến tay người nuôi sẽ là đàn tôm sạch bệnh, khỏe mạnh và đạt tỉ lệ sống cao.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

-  Cỡ tôm đạt chuẩn PL 14-15

-  Số lượng 1.000 con/bọc, 8 bọc/thùng (= 8.000 con/thùng) 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: