BÀ CON ƠI! TỪ NAY “TRÚNG MÙA“ LÀ CHUYỆN NHỎ VÌ ĐÃ CÓ TÔM_GIỐNG_GIA_HÓA_HAWAII+ LO 📣

Monday,
28/02/2022
1

💓 Đến với TÔM_GIỐNG_GIA_HÓA_HAWAII+ bà con hãy yên tâm vì sẽ được hỗ trợ kỹ thuật tận tình từ A-Z các quá trình #trước_khi_thả, #trong_khi_thả và #sau_khi_thả con giống nhằm đảm bảo cho bà con có được những vụ tôm chất lượng nhất!

Zalo
 

✔️ TRƯỚC KHI THẢ CON GIỐNG

Zalo
 

👉 Hỗ trợ kiểm tra môi trường nước: NVTT sẽ trực tiếp đến ao để đánh giá môi trường nước xem đã đạt chuẩn để thả tôm hay chưa, bao gồm: kiểm tra độ kiềm, độ pH, độ mặn, độ phèn,…

👉 Tư vấn mật độ thả nuôi phù hợp: Tùy theo điều kiện ao nuôi, độ sâu và hình thức nuôi của bà con mà chúng tôi sẽ tư vấn phương án nuôi hợp lý.

✔️ TRONG KHI THẢ CON GIỐNG (HỖ TRỢ KỸ THUẬT THẢ)

Zalo
 

👉 Theo dõi tình trạng lô tôm: Các con giống luôn được chọn lọc cẩn thận trước khi chuyển đến ao nuôi. Lô tôm khi đến tay bà con sẽ được NVTT kiểm tra lại trước khi thả.

👉 Hỗ trợ thả trực tiếp: NVTT sẽ xuống hỗ trợ và hướng dẫn tận tình các bước thả giống để bà con nắm được kỹ thuật và thực hiện đúng nhằm nâng cao tỉ lệ đạt đầu con khi nuôi.

👉 Tư vấn chế độ cho ăn: Tùy theo mô hình nuôi và đối tượng nuôi, chúng tôi tư vấn chế độ cho ăn theo từng giai đoạn và hỗ trợ bà con theo dõi tốc độ phát triển của tôm.

✔️ SAU KHI THẢ CON GIỐNG

Zalo
 

👉 Tư vấn phòng và trị bệnh trên tôm: Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các loại bệnh ảnh hưởng đến tôm nuôi và các phương pháp phòng trị thích hợp nhằm giúp bà con xác định sớm tình trạng nhiễm bệnh của tôm và xử lý kịp thời.

⚠️ Bà con lưu ý! Nên mua con giống ở những cơ sở sản xuất uy tín, có hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn ngay khi cần.

✨ #TÔM_GIỐNG_GIA_HÓA_HAWAII+ cam kết chất lượng từ xuất xứ, quy trình ương nuôi và kiểm soát chất lượng trước khi xuất bán ở mức cao nhất để đảm bảo hiệu quả nuôi trồng. Hãy yên tâm lựa chọn nhé bà con!!!

Bà con hãy gọi ngay 𝟎𝟗𝟒𝟏.𝟕𝟎𝟎.𝟗𝟎𝟗 để được tư vấn tận tình nghen!!

-----------------------------------

CÔNG TY TNHH CHÂU PHI

🏢 Trụ Sở: Hòa Thạnh, An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận.

📞 Điện thoại/Fax: 02593 877 339

🏠 VP Cần Thơ: 75-B19, KDC 91B, Ninh Kiều, Cần Thơ

📞 Điện thoại/Fax: 02923 942 885

#HawaiiChauPhi #HawaiChauPhi #sugiahoa #giahoply #tomgiongchatluong #thuysan #nuoitom #Hawaiicong #hawaiiplus #sumoana #tomgiongmoana

Bình luận:
binh-luan

h=049e514492b130084a81518a5a5012da-

01/05/2022

kxv63yz1

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: