BỐN QUYỀN LỢI HẤP DẪN DÀNH CHO ĐẠI LÝ

Wednesday,
26/01/2022
1

Với phương châm “Kinh doanh chính trực, hướng đến khách hàng, phục vụ tận tâm”, công ty chúng tôi mong muốn tìm kiếm những đối tác Đại lý phân phối #TÔM_GIỐNG_GIA_HÓA_HAWAII+ với những chính sách ưu đãi đặc biệt như sau:

🔥TRAO QUYỀN KINH DOANH LÂU DÀI

  • Các Đại lý của công ty được trao quyền kinh doanh lâu dài nhằm khai thác những cơ hội và tiềm năng của thị trường tại địa bàn của mình, hổ trợ trong việc phát triển kinh doanh và tối đa hóa lợi nhuận.
  • Bảo đảm tính công bằng và minh bạch về chính sách trên toàn hệ thống.
  • Luôn “mang khách hàng” về cho Đại lý!

🔥CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU HẤP DẪN

Công ty có chính sách mức chiết khấu và thưởng chiết khấu theo doanh số rất hấp dẫn. Thế nên các Đại lý sẽ yên tâm vì lợi ích sẽ luôn được đảm bảo xứng đáng theo sự phấn đấu của mình.

🔥HOẠT ĐỘNG MARKETING HỔ TRỢ ĐẠI LÝ

  • Công ty liên tục thực hiện các hoạt động quảng bá thương hiệu như gắn bảng hiệu, dán Poster hình ảnh thương hiệu, quảng bá trên internet như youtube, facebook và website để hổ trợ hoạt động bán hàng.
  • Công ty cũng thường xuyên kết hợp với Đại lý tổ chức các hội thảo bán hàng trước khi mùa vụ bắt đầu để hổ trợ hoạt động bán hàng cho Đại lý.

🔥 HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  • Công ty liên tục hổ trợ Đại lý trong khâu chăm sóc khách hàng nuôi tôm như định kỳ hỏi thăm, trực tiếp cũng như qua điện thoại, về tình hình phát triển của tôm nuôi.
  • Cung cấp thông tin kỹ thuật và các thông báo chính sách bán hàng kênh online.
  • Hổ trợ Đại lý và người nuôi tômg trong các khâu xử lý các tình huống xảy ra trong quá trình giao nhận, thả giống và suốt quá trình nuôi.

Hợp tác với #TÔM_GIỐNG_GIA_HÓA_HAWAII+ là hợp tác cùng phát triển! Quan điểm của Công ty là “Đại lý thành công nghĩa là Công ty thành công”. Do vậy, trách nhiệm của cty là tạo nên sự thành công của các Đại lý phân phối và các đối tác. Công ty chắc chắn sẽ không làm quý Đại lý thất vọng khi lựa chọn để gửi gắm niềm tin của mình💕

Quí Đại lý hãy gọi ngay 𝟎𝟗𝟒𝟏.𝟕𝟎𝟎.𝟗𝟎𝟗 để được tư vấn rõ hơn!!

⚠️ Bà con lưu ý! Nên mua con giống ở những cơ sở sản xuất uy tín, có hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn ngay khi cần.

✨ #TÔM_GIỐNG_GIA_HÓA_HAWAII+ cam kết chất lượng từ xuất xứ, quy trình ương nuôi và kiểm soát chất lượng trước khi xuất bán ở mức cao nhất để đảm bảo hiệu quả nuôi trồng. Hãy yên tâm lựa chọn nhé bà con!!!

----------------------------------

CÔNG TY TNHH CHÂU PHI

🏢 Trụ Sở: Hòa Thạnh, An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận.

📞 Điện thoại/Fax: 02593 877 339

🏠 VP Cần Thơ: Số 235, Tổ 11, Ấp Mỹ Lộc, Xã Mỹ Khánh, H. Phong Điền, TP. Cần Thơ.

📞 Điện thoại/Fax: 02923 942 885

#HawaiiChauPhi #HawaiChauPhi #sugiahoa #giahoply #tomgiongchatluong #thuysan #nuoitom #Hawaiicong #hawaiiplus #sumoana #tomgiongmoana

Bình luận:
binh-luan

h=07e782d58e5f90a72d80178ebe21c54b-

01/05/2022

emff8l

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: