Công ty TNHH Tôm giống Châu Phi tham dự hội thảo của Công ty SIS

Monday,
08/04/2019
0

Trong 2 ngày 26/3 và 28/3 tại Bến Tre và Bạc Liêu Công ty Shrimp Improvement Systems (SIS) kết hợp với Hiệp hội giống thủy sản Ninh Thuận và Hiệp hội Tôm Bình Thuận đã tổ chức hội thảo cho bà con nuôi tôm là khách hàng của các công ty thành viên các Hiệp hội.

Cùng đến tham dự chuỗi sự kiện này, Công ty Tôm giống Châu Phi đã có sự chuẩn bị sắp xếp tổ chức cho khách hàng của công ty cùng tham dự để tìm hiểu và học hỏi thêm về kiến thức kỹ thuật nuôi tôm.

⏩ Phát biểu tại hội thảo ông Trần Công Bình với tư cách là Phó Chủ Tịch Hiệp hội giống thủy sản Ninh Thuận đồng thời hiện là Giám đốc Công ty Tôm Giống Châu Phi_Khách hàng thân thiết lâu năm của SIS đã gửi lời chúc đến Hội thảo được diễn ra thành công tốt đẹp. Nhân sự kiện quan trọng này, Giám đốc Trần Công Bình khẳng định sẽ có những dự định hợp tác lâu dài cùng SIS trong thời gian tới để có thể tạo ra chuỗi sản phẩm tôm giống đảm bảo chất lượng tốt nhất đáp ứng sự tin tưởng và mong chờ cho người nuôi tôm cả nước 👍👍👍

             Ông Guillermo Jaramilo, Quản lý bộ phận nghiên cứu và phát triển của SIS Hawaii

✅ Đặc biệt, các đại biểu cũng được dịp lắng nghe những chia sẻ của ông Guillermo Jaramilo, Quản lý bộ phận nghiên cứu và phát triển của SIS Hawaii giới thiệu về quy trình sản xuất tôm bố mẹ với kỹ thuật hiện đại để đạt được tiềm năng di truyền tối ưu, đây được xem là việc áp dụng các công nghệ sinh học nhằm tạo ra những dòng tôm bố mẹ có chất lượng vượt trội nhất trên thế giới hiện nay.

Bên cạnh đó, chia sẻ về kinh nghiệm thành công trong quản lý trang trại, mầm bệnh và virus của Indonesia, Tiến sĩ Yuri đến từ CPP Indonesia đã có những trình bày về kết quả nghiên cứu, cũng như đánh giá các mô hình nuôi tôm hiện nay trên thế giới. Thông qua buổi Hội thảo, Công ty SIS đặc biệt nhấn mạnh về phương pháp quản lý dịch bệnh trên ao nuôi tôm là yếu tố vô cùng quan trọng. Đồng thời, qua một số trao đổi được xem xét, Công ty đã ghi nhận và hỗ trợ giải đáp những kiến nghị, các đề xuất liên quan đến chính sách, chất lượng và giá cả đến các đại biểu tham dự.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: