Công ty Tôm giống Châu Phi tham dự Diễn đàn Khuyến nông và Nông nghiệp

Saturday,
27/04/2019
0

Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2019, tại thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tổ chức Diễn đàn Khuyến nông @ Nông nghiệp với chuyên đề “Nâng cao chất lượng tôm giống gắn với vùng sản xuất tôm thương phẩm ”. Công ty Tôm giống Châu Phi rất hân hạnh là một trong những đơn vị tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Ninh Thuận được xem là vùng '' thủ phủ tôm giống'' trong việc cung cấp hàng tỉ tôm giống mỗi năm, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển ngành thủy sản cho cả nước. Thông qua diễn đàn Khuyến nông @ Nông nghiệp, các ngành các cấp đã có những trao đổi về kế hoạch tổ chức sản xuất theo hướng hợp tác, liên kết theo chuỗi giá trị để gắn kết sản xuất với tiêu thụ.

Bên cạnh đó, Diễn đàn cũng đặc biệt nhấn mạnh đến trách nhiệm và vai trò của các doanh nghiệp, các ban ngành đoàn thể sản xuất giống về mặt đảm bảo chất lượng tôm giống khi cung cấp ra thị trường.

Xây dựng và phát triển cái tầm bằng cái tâm Công ty Tôm giống Châu Phi luôn thấu hiểu để nỗ lực cho ra đời dòng tôm giống đạt chất lượng tốt nhất, góp phần thúc đẩy nghề nuôi tôm ngày càng phát triển theo hướng bền vững, đáp ứng mọi nhu cầu của người nuôi tôm cả nước.

Nguồn: Tôm giống Châu Phi

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: