Công ty Tôm giống Châu Phi tổ chức hội thảo tại Hòa Bình, Bạc Liêu

Monday,
22/04/2019
0

Ngày 13/04/2019 vừa qua Công ty Tôm giống Châu Phi đã tổ chức buổi họp mặt khách hàng thân mật tại Hòa Bình, Bạc Liêu. Xin gửi lời cám ơn đến Đại lý Tuấn Khanh đã có sự hỗ trợ nhiệt tình và sự góp mặt của quý bà con đã dành thời gian quý báu đến để tham gia cùng công ty. 

Nhân ngày trở lại này cũng là dịp để Công ty có thêm cơ hội lắng nghe những câu chuyện rất đời lắm lúc thành công và đôi khi là thất bại của nghề nuôi tôm cúng quý bà con. Thế mới hiểu hết được phải yêu lắm, thương lắm cái nghề người ta mới có thế khổ cực mưa nắng cùng nó nuôi chí bền qua mỗi vụ nuôi.

 VẬY ĐIỀU GÌ QUYẾT ĐỊNH ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC VỤ MÙA BỘI THU ??
Yếu tố môi trường và kỹ thuật nuôi được xem là một trong những yếu tố quyết định thành công đối với người nuôi tôm nhưng bên cạnh đó việc lựa chọn con giống cũng không kém phần quan trọng.
⏩ BẰNG CÁCH NÀO ĐỂ THỰC SỰ HIỂU VỀ CON GIỐNG ???
Công ty Tôm giống Châu Phi với đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn khách hàng nhiệt tình chu đáo, quý bà con có thể liên hệ để tìm hiểu kĩ về đặc tính sản phẩm tôm giống để có thể áp dụng kỹ thuật nuôi phù hợp cho từng loại giống.

Một ngày trở lại Hòa Bình, Bạc Liêu_vùng đất có những vuông tôm mênh mông rộng lớn đang trong giai đoạn chuẩn bị cải tạo ao bắt đầu cho vụ nuôi mới, Công ty Tôm giống Châu Phi với việc cho ra đời dòng SÚ CHÂU PHI CÔNG NGHỆ CAO sức đề kháng tốt, lớn nhanh, khả năng thích ứng cao với môi trường phù hợp nuôi ở ao bạt. Vì thế, chất lượng con giống luôn đáp ứng nhu cầu nuôi theo hướng công nghiệp tại địa phương, Công ty hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành góp phần thành công cho quý bà con qua từng vụ nuôi 👍👍

⏩ Quý bà con cần tìm nguồn tôm giống sạch bệnh, an toàn, đạt đầu con, đồng cỡ, bà con hãy gọi ngay cho Công ty TNHH Tôm giống Châu Phi để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp:

📞 Chăm sóc khách hàng: 0919528039

📞 Đặt hàng: 0941700909

📞 Hotline : 0986.633.033 (Ths. Bình)

🏡 Địa chỉ 1: Lô 92-Hòa Thạnh, An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận. ĐT/FAX: 02593 877 339

🏡 Địa chỉ 2: số 235 tổ 11, ấp Mỹ Lộc, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ. ĐT/FAX: 02923 942 885

Chúc bà con luôn luôn thành công !

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: