HỘI THẢO TẠI KIÊN GIANG THÁNG 2/2019

Monday,
04/03/2019
0

Ngày 26/02/2019 Công ty Tôm giống Châu Phi đã có buổi tổ chức hội thảo để tư vấn kĩ thuật và trao đổi kinh nghiệm với quý bà con tại Vĩnh Thuận_Kiên Giang.

Ths.Trần Công Bình đã có buổi trao đổi kinh nghiệm và tư vấn kỹ thuật cho bà con.

Được biết Kiên Giang đang chuyển đổi cơ cấu ngành nuôi tôm sang hướng phát triển mới thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu như hiện nay. Tôm càng xanh được nông dân thả nuôi trong các mô hình tôm – lúa, quảng canh cải tiến… và thường được nuôi xen canh với tôm sú. Phong trào nuôi tôm sú nở rộ ở nhiều nơi, nông dân Vĩnh Thuận cũng đang dần bắt nhịp với hướng đi nuôi tôm mới này.

                                            

                                      Mô hình tôm-lúa tại Kiên Giang

Nhân buổi gặp gỡ thân mật này, Công ty Tôm giống Châu Phi đặc biệt mong muốn có thể giới thiệu đến quý bà con đặc tính nổi trội của dòng Sú giống Hawaii Aloha. Đây là dòng Sú Hawaii được sản xuất theo qui trình sinh học sử dụng các nguồn thức ăn và chế phẩm vi sinh tốt nhất. Tôm giống được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất bán cho người nuôi.Chất lượng con giống đã được kiểm tra và sạch vi khuẩn có khả năng gây bệnh hoại tử gan tụy trên tôm. Sạch các bệnh đặc trưng (SPF) bao gồm các bệnh nguy hiểm cho tôm như Đốm Trắng, Đầu Vàng, MBV, ...Bên cạnh đó, dòng Sú Hawaii Aloha được đảm bảo tốc độ con giống lớn nhanh, có thể nuôi đến size rất lớn (dưới 20 con/kg).Đều cỡ - ít phân đàn và đạt đầu con.

Vì thế, Sú giống Hawaii Aloha rất thích hợp để áp dụng nuôi với điều kiện tự nhiên ở tỉnh Kiên Giang.

⏩ Quý bà con cần tìm nguồn tôm giống sạch bệnh, an toàn, đạt đầu con, đồng cỡ, bà con hãy gọi ngay cho Công ty TNHH Tôm giống Châu Phi để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp:
📞 Chăm sóc khách hàng: 0919528039
📞 Đặt hàng: 0941700909
📞 Hotline : 0986.633.033 (Ths. Bình)

🏡 Địa chỉ 1: Lô 92-Hòa Thạnh, An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận. ĐT/FAX: 02593 877 339
🏡 Địa chỉ 2: số 235 tổ 11, ấp Mỹ Lộc, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ. ĐT/FAX: 02923 942 885
Chúc bà con luôn luôn thành công !

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: