KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TÔM GIỐNG CHÂU PHI

Thursday,
16/12/2021
0

Trên hành trình 11 năm ghi dấu ấn thành công và khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Tôm giống Châu Phi hiểu được rằng sứ mệnh của mình chính là sự cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng sản phẩm giống thuỷ sản chất lượng cùng dịch vụ hổ trợ vượt trên sự mong đợi. Sứ mệnh ấy như một bản tuyên ngôn chứng minh tính hữu ích, ý nghĩa tồn tạị và trách nhiệm của công ty đối với xã hội.

Trong những ngày đầu đặt viên đá đầu tiên để xây dựng bức tường niềm tin trong lòng khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng trên con đường mình đã lựa chọn sẽ có nhiều chông gai và khó khăn phía trước nhưng bằng tất cả những quyết tâm, đồng lòng xây dựng đội ngũ nhân sự cùng nhìn về một hướng để tạo nên sức mạnh. Thấu hiểu hơn hết, việc gắn kết tinh thần đội nhóm tốt nhất đến từ những người đang làm việc một cách độc lập nhưng cùng hướng đến một mục tiêu chung sẽ làm nền tảng để hoạch định chiến lược và phát triển các hệ thống một cách bài bản giúp công ty có sự nhất quán, sự tập trung trong mọi hoạt động.

 Xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác đã gửi những lời chúc tốt đẹp để Công ty Châu Phi có thêm động lực ngày càng phấn đấu phát triển và giữ vững uy tín thương hiệu.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: