OCIALIS VÀ CTY TNHH TÔM GIỐNG CHÂU PHI KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỀ PHÂN PHỐI TÔM GIỐNG

Thursday,
05/04/2018
0

Ngày 04 tháng 04 năm 2018, tại Khách sạn Grand Hotel, lễ ký kết giữa Ocialis – thương hiệu thức ăn thủy sản của Tập đoàn NEOVIA – Cộng Hòa Pháp và Tôm giống Châu Phi đã chính thức diễn ra. Theo đó, sản phẩm tôm giống thương hiệu Blue Ocean của Tôm giống Châu Phi sẽ được giới thiệu độc quyền đến người nuôi đang sử dụng thức ăn của Ocialis.

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, nuôi trồng thủy sản năm 2017 đạt kết quả khá khả quan, trong đó sản lượng thu hoạch tôm nước lợ trong năm 2017 ước đạt 701 ngàn tấn, tăng trưởng 8,9% so với cùng kỳ năm 2016. Để có được một vụ nuôi thành công, bên cạnh nguồn nước đảm bảo và chất lượng; nguồn thức ăn dinh dưỡng trong suốt quá trình nuôi thì con giống đóng vai trò hết sức quan trọng, cần có nguồn con giống chất lượng và không bị nhiễm bệnh.

Một hợp tác mang tính chiến lược nhằm tối đa hóa hiệu suất và lợi nhuận cho người nuôi

Tôm giống Châu Phi là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh tôm giống chất lượng cao. Thương hiệu tôm giống Blue Ocean bao gồm tôm sú được nhân giống từ tôm bố mẹ Moana Hawaii và tôm thẻ có có nguồn gốc từ Hawaii (Mỹ) – một trong những nơi có chất lượng tôm giống tốt nhất thế giới. Những ưu điểm vượt trội của tôm giống Blue Ocean là sạch bệnh, nhanh lớn, đều cỡ và có sức chống chịu cao trong điều kiện dịch bệnh tôm nuôi đang ngày càng trở nên khắc nghiệt.

Đặc biệt, tôm giống Blue Ocean được nuôi dưỡng từ nguồn thức ăn Bernaqua – một thương hiệu thức ăn thủy sản chuyên dùng cho giai đoạn ấu trùng nổi tiếng của Neovia. Đây được xem là một hợp tác mang tính chiến lược cho cả hai Công ty trong việc phát triển hệ thống phân phối tôm giống dựa trên độ phủ mạnh của Ocialis tại thị trường trọng điểm khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Trong khi đó, Ocialis sẽ mang đến cho khách hàng của mình một nguồn tôm giống chất lượng cao, khác biệt nhằm tối đa hóa hiệu suất và lợi nhuận cho người nuôi. 

Ocialis cam kết mang đến một sự hỗ trợ toàn diện cho người nuôi tôm

Ocialis luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, mang tính ổn định cao cho người nuôi tôm. Điều đó được minh chứng bằng chứng nhận “Thực hành nuôi trồng Thủy sản tốt nhất” – một chứng nhận rất uy tín trong ngành nuôi trồng thủy sản do Hiệp hội nuôi trồng thủy sản toàn cầu (GAA) cấp cho 05 dòng thức ăn tôm của Ocialis hiện đang bán trên thị trường  Ngoài ra, với Biosipec – một phương pháp nuôi tôm siêu thâm canh kết hợp công nghệ cao vừa được công bố vào tháng 9 năm 2017, sẽ giúp người nuôi tiếp cận một kỹ thuật nuôi mới hoàn toàn khác biệt, cho năng suất cao (30 tấn/ ha/ vụ nuôi) và bền vững. Đặc biệt, Tập đoàn NEOVIA đã chính thức mua lại Công ty Epicore – một Công ty của Mỹ chuyên về sản xuất thức ăn cho tôm giống và các chế phẩm vi sinh cho nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là cho tôm, sẽ giúp Ocialis nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong tương lai. Như vậy, việc hợp tác với Blue Ocean trong việc cung cấp tôm giống là mắt xích quan trọng cuối cùng để Ocialis hoàn thiện chuỗi hỗ trợ toàn diện của mình đối với người nuôi tôm.

Ông Lê Thanh Tùng, Giám đốc Thương mại Neovia Việt Nam chia sẻ “Trong hoạt động nuôi tôm nước lợ, con giống là yếu tố giữ vai trò quyết định sự thành công hay thất bại của một vụ tôm. Do đó, việc chọn tôm giống đúng quy cách phải được quan tâm hàng đầu để đảm bảo vụ tôm thắng lợi. Việc hợp tác giữa Ocialis với Tôm giống Châu Phi không chỉ bổ trợ cho nhau mà còn mở ra cho người nông dân một giải pháp nuôi tôm toàn diện nhằm nâng cao chất lượng, năng suất và cả hiệu quả về mặt kinh tế. Qua đó Ocialis tiếp tục khẳng định cam kết của mình vì sự phát triển một nền nuôi trồng thủy sản bên vững tại Việt Nam”.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: