Thông báo thay đổi nhận diện thương hiệu tôm giống Hawaii Aloha

Thursday,
22/02/2018
0

Nhằm giúp sản phẩm tôm giống Hawaii Aloha có một diện mạo mới ấn tượng hơn, chuyên nghiệp hơn nên vào tháng 09 năm 2014 công ty đã thay đổi logo của sản phẩm tôm giống Hawaii Aloha. Đến đầu năm 2015 thì hệ thống nhận diện của thương hiệu tôm giống Hawaii aloha đã hoàn thiện và đưa ra thị trường. Nay Công ty Tôm Giống Châu Phi xin thông báo với quý khách hệ thống nhận diện mới như sau:

Logo chính thức của sản phẩm tôm giống Hawaii Aloha:

Ý nghĩa logo

Đầu tiên tên thương hiệu Hawaii Aloha được đặt theo địa danh một bang của Mỹ vì đây được coi là nơi sinh ra của dòng tôm giống chọn lọc di truyền này. Logo được thiết kế từ ý tưởng hình ảnh vui tươi của một con tôm “thành đạt” đi nghỉ dưỡng ở Hawaii có biển, có đảo, có cây.... đó là một hình ảnh sinh động về sự thành công mà chúng tôi muốn tất cả khách hàng của chúng tôi đạt được.

Tem dán thùng:


Song song với việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu thì công ty chúng tôi cũng cố gắng sử dụng những dấu hiệu nhận diện hàng giả hàng nhái. Những đặc điểm đó là:
· Thùng xốp phải đúng logo mới, màu sắc mới của công ty.
· Được dán bằng keo có in logo Hawaii Aloha.
· Có tem kiểm tra chất lượng QC (được ký tên)

Nếu khách hàng phát hiện thấy thiếu những dấu hiệu trên hay có bất cứ nghi ngờ gì về hàng giả hàng nhái, vui lòng gọi vào hotline: 0986 633 033 để được xác nhận.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: