[THÔNG BÁO] THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY VÀ LOGO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Tuesday,
27/12/2022
0

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Công ty luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách vượt trên sự mong đợi.

Để phù hợp với chiến lược phát triển của công ty trong giai đoạn mới, Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và đối tác về việc thay đổi loại hình kinh doanh có giá trị pháp lý từ Công ty TNHH Tôm giống Châu Phi thành Công ty Cổ phần Thủy sản Châu Phi. Đồng thời đánh dấu sự phát triển, đổi mới và nhằm nâng tầm uy tín thương hiệu, Công ty sẽ chính thức thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu kể từ ngày 01/01/2023.

Bộ nhận diện thương hiệu mới của Công ty Cổ phần Thủy sản Châu Phi có thiết kế hiện đại, với những đường nét tinh tế được tạo nên từ màu sắc chủ đạo là đen thể sự mạnh mẽ “Châu Phi” cùng màu xanh dương mang ý nghĩa của niềm tin và uy tín. Logo thương hiệu tổng thể được tạo thành từ hình ảnh một chú cá đang bơi vượt trên mặt nước, kết hợp với các chữ cái trong tên thương hiệu “Châu Phi”. Trong đó, ký tự “C” được cách điệu từ hình ảnh chú tôm, những hình ảnh đại diện cho ngành thủy sản đang vượt trên sóng nước hướng đến thành công.

Việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu ở thời điểm hiện tại, Công ty chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn !

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: