Thư chúc Tết quý bà con Xuân Kỷ Hợi 2019

Monday,
11/02/2019
0

Kính thưa quý Bà Con!
Năm 2018 là năm đánh dấu sự tiếp tục lên ngôi của Ngành thủy sản về kim ngạch xuất khẩu và con tôm tiếp tục là người hùng dẫn đầu Ngành với tỉ trọng kim ngạch cao nhất.

Sang năm 2019, chính phủ đã, đang và sẽ thực hiện nhiều chính sách nhằm đẩy mạnh nghề nuôi tôm ở khu vực ĐBSCL để trở thành thủ phủ tôm của cả nước và trên thế giới.

Mặc dù có rất nhiều lợi thế từ thủy nhưỡng đến điều kiện canh tác, nhưng nhiều hộ nuôi tôm vẫn gặp nhiều khó khăn - tổn thất bởi nhiều lý do khác nhau. Để ngành nuôi tôm phát triển bền vững thì nguồn tôm giống là yếu tố quan trọng hàng đầu. Công Ty Tôm Giống Châu Phi hiểu rất rõ vấn đề này nên luôn cố gắng nghiên cứu, cải thiện, và phát triển hơn nữa hai dòng sản phẩm chủ lực gồm “Tôm giống Hawaii Aloha” và “Tôm giống Châu Phi” .

Zalo
 

​Sau hơn 9 năm hoạt động, với đội ngũ kỹ thuật và các chuyên gia đầy tâm huyết với nghề, các sản phẩm tôm giống của Công ty TNHH Tôm Giống Châu Phi đã ghi dấu ấn đậm nét trong tâm trí quý bà con gần xa bởi đặc điểm vượt trội “sạch bệnh – nhanh lớn – đều cỡ - sức chống chịu cao” . Thêm nữa, công ty cũng đã nâng cấp và mở rộng quy mô chi nhánh tại Cần Thơ nhằm tạo ra một “cầu nối” vận chuyển tốt cho quý khách hàng khu vực miền Tây Nam Bộ.

Trước thềm năm mới - Xuân Kỷ Hợi 2019, Công ty TNHH Tôm Giống Châu Phi xin chân thành cảm ơn tất cả Quý Bà con nuôi tôm đã tin chọn các sản phẩm của công ty và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin trân trọng gửi đến Quí Bà con cùng Gia quyến lời Chúc Năm mới Sức Khỏe - May Mắn - An Khanh - Thịnh Vượng.

Kính chúc Quý Bà con một mùa tôm 2019 "Trúng Mùa - Trúng Giá"!

Zalo
 

Zalo
 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: