Thư Chúc Tết Quý Đại lý phân phối và Quý Đối tác kinh doanh

Monday,
11/02/2019
0

Kính thưa Quý Đại lý và Quý Đối tác kinh doanh!

Năm Mậu Tuất 2018 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng không khí vui tươi trong những ngày đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi 2019 hứa hẹn nhiều may mắn.

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công ty TNHH Tôm Giống Châu Phi, chúng tôi xin trân trọng gửi LỜI TRI ÂN tới Quý Đại lý và Quí Đối tác kinh doanh, sau đó là lời CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Công ty Tôm Giống Châu Phi xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng Tôm Giống của Công Ty trong năm vừa qua và sắp tới.

Zalo
 

Năm 2018, một năm còn nhiều khó khăn của nền kinh tế nói chung và của ngành thủy sản nói riêng. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể nhân viên Công ty Tôm Giống Châu Phi đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý Đại Lý và Quý Đối tác kinh doanh. Từ đó, đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng hai dòng Tôm giống Hawaii Aloha và Tôm giống Châu Phi vững chắc trong lòng bà con.

Zalo
 

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác của quý vị. Với đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia kỹ thuật đầy tâm huyết, công Ty TNHH Tôm Giống Châu Phi cam kết tiếp tục mang lại những sản phẩm tôm giống có chất lượng vượt trội, không ngừng cải tiến kỹ thuật để luôn nâng cao thêm hiệu quả nuôi tôm của khách hàng.

Một lần nữa, Công ty TNHH Tôm Giống Châu Phi xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Đại lý và Quí Đối tác đã quan tâm, đồng hành với Công ty chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý và Quý Đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn!

Zalo
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: