Thư Chúc Tết Quý Đại lý và Quý Đối tác kinh doanh

Wednesday,
22/01/2020
0

Năm Kỷ Hợi 2019 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng không khí vui tươi trong những ngày đầu tiên của năm mới Canh Tý 2020 hứa hẹn nhiều may mắn.

Zalo
 

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công ty TNHH Tôm giống Châu Phi, chúng tôi xin trân trọng gửi LỜI TRI ÂN tới Qúy Đại lý và Qúy Đối tác kinh doanh, sau đó là lời

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

Kính chúc Qúy vị cùng gia đình một năm mới

PHỒN THỊNH-TÀI LỘC-AN KHANG-THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cám ơn Qúy vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Công ty TNHH Tôm giống Châu Phi xâu dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng tôm giống của Công ty trong năm vừa qua và sắp tới.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác của quý vị.Với đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia kỹ thuật đầy tâm huyết, Công ty TNHH Tôm giống Châu Phi cam kết tiếp tục mang lại những sản phẩm tôm giống có chất lượng vượt trội, không ngừng cải tiến kỹ thuật để luôn nâng cao thêm hiệu quả nuôi tôm của khách hàng.

Một lần nữa, Công ty TNHH Tôm giống Châu Phi xin gửi lời tri ân tới toàn thể Qúy Đại lý và Qúy Đối tác đã quan tâm, đồng hành với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xin kính chúc Qúy Đại lý và Qúy đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn!

Ninh Thuận, ngày 20 tháng 01 năm 2020

Giám đốc Công ty TNHH Tôm giống Châu Phi

Trần Công Bình

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: