🔥TUYỂN ĐẠI LÝ THÁNG 3 🔥 HỢP TÁC BỀN BỈ - CÓ LỜI VỀ VÍ

Wednesday,
23/03/2022
1

✨Với mong muốn mở rộng phạm vi kinh doanh TÔM GIỐNG GIA HÓA HAWAII+ đang tìm kiếm những đối tác Đại lý phân phối tiềm năng với những CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI đặc biệt như sau:

📣 TRAO QUYỀN KINH DOANH LÂU DÀI

➡️ Để việc kinh doanh và lợi nhuận thu về luôn được đảm bảo. Công ty trao quyền kinh doanh lâu dài nhằm giúp Quý Đại lý có cơ hội tiếp cận và phát triển thị trường tại địa phương.

➡️ Cam kết minh bạch và công bằng với thành viên thuộc hệ thống.

➡️ Hết mình “mang khách hàng” về cho Đại lý!

📣 CHIẾT KHẤU HẤP HẪN THEO NĂNG LỰC

➡️ Bởi lấy "kinh doanh chính trực" làm tôn chỉ trong mọi hoạt động của Công ty nên các chính sách chiết khấu và khen thưởng cũng được quy định rõ ràng, đảm bảo lợi ích nhận về sẽ luôn tương xứng với năng lực và công sức mà quý Đại lý đã bỏ ra. 

📣 HOẠT ĐỘNG MARKETING HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

➡️ Công ty liên tục thực hiện các hoạt động quảng bá thương hiệu như gắn bảng hiệu, dán Poster hình ảnh thương hiệu, quảng bá trên internet như Youtube, Facebook và Website để hỗ trợ hoạt động bán hàng.

➡️ Công ty cũng thường xuyên kết hợp với Đại lý tổ chức các hội thảo bán hàng trước khi mùa vụ bắt đầu để hổ trợ hoạt động bán hàng cho Đại lý.

📣 DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

➡️ Đại lý được hỗ trợ từ khâu chăm sóc khách hàng như định kỳ hỏi thăm về tình hình phát triển của tôm nuôi đến các thông tin kỹ thuật và thông báo chính sách bán hàng kênh online.

➡️ Quý Đại lý luôn được Công ty hỗ trợ xử lý kịp thời với các tình huống khẩn cấp trong khi giao nhận, thả giống và suốt quá trình nuôi.

💫 Hoạt động với phương châm: "“Đại lý thành công nghĩa là Công ty thành công” Công ty cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cùng đãi ngộ tối ưu nhất, bảo đảm sẽ làm hài lòng Qúy Đại lý khi trao gửi niềm tin.

Theo dõi các hoạt động của Công ty tại: https://www.youtube.com/channel/UCnwRQ746JEZvrMwh_UfKc3A

⚠️ Bà con lưu ý! Nên mua con giống ở những cơ sở sản xuất uy tín, có hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn ngay khi cần.

✨TÔM GIỐNG GIA HÓA HAWAII+ cam kết chất lượng từ xuất xứ, quy trình ương nuôi và kiểm soát chất lượng trước khi xuất bán ở mức cao nhất để đảm bảo hiệu quả nuôi trồng. Hãy yên tâm lựa chọn nhé bà con.

Quý Đại lý hãy gọi ngay 𝟎𝟗𝟒𝟏.𝟕𝟎𝟎.𝟗𝟎𝟗 để được tư vấn rõ hơn!!

-----------------------------------

CÔNG TY THỦY SẢN CHÂU PHI

🏢 Trụ Sở: Hòa Thạnh, An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận.

📞 Điện thoại/Fax: 02593 877 339

🏠 VP Cần Thơ: 75-B19, KDC 91B, Ninh Kiều, Cần Thơ.

📞 Điện thoại/Fax: 02923 942 885

#HawaiiChauPhi #HawaiChauPhi #sugiahoa #giahoply #tomgiongchatluong #thuysan #nuoitom #Hawaiicong #hawaiiplus #sumoana #tomgiongmoana

Bình luận:
binh-luan

h=598f7ee586bdd3afafb4288040e5b778-

01/05/2022

lh9mhu

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: